Vegetarian

Silver

tif

Morning

  • Kesari (கேசரி)
  • Bonda( போண்டா)
  • Poori( பூரி )
  • Poori Masala (பூரி மசாலா)
  • Pongal (பொங்கல்)
  • Idly (இட்லி)
  • Sambar (சாம்பார்)
  • 2 Type Chutney (2 வகை சட்னி)
  • Coffee (காபி)
lun

Afternoon

  • Onion Pachadi (வெங்காய பச்சடி)
  • Poriyal (பொரியல்)
  • Kootu (கூட்டு)
  • Varuval (வறுவல்)
  • Appalam (அப்பளம்)
  • Vadai (வடை)
  • Oorukai (ஊறுகாய்)
  • Sadham (சாதம் )
  • Sambar (சாம்பார்)
  • Vathal Kuzhambu (வத்தல் குழம்பு )
  • Thakkali Rasam (தக்காளி ரசம் )
  • Payasam (பாயாசம் )
  • Butter Milk (மோர்)
din

Night

  • Gulab Jamon (குலாப் ஜாமூன்)
  • Pattanam Pakkoda or Milagu Bonda (மிளகு போண்டா or பட்டணம் பக்கோடா)
  • Parotta or Chappathi (பரோட்டா or சப்பாத்தி )
  • Veg Kuruma (வெஜ் குருமா)
  • Idly (இட்லி)
  • Utthappam (ஊத்தாப்பம்)
  • Sambar (சாம்பார்)
  • 2 Type Chutey (2 வகை சட்னி)
  • Coffee or Badham Milk (காபி or பாதாம் பால்)

Gold

tif

Morning

  • Asoka (அசோகா )
  • Mysore Bonda (மைசூர் போண்டா )
  • Poori (பூரி )
  • Poori Masala (பூரி மசாலா)
  • Milagu Pongal (மிளகு பொங்கல் )
  • Idly (இட்லி)
  • Sambar (சாம்பார்)
  • Onion Utthappam (ஆனியன் ஊத்தாப்பம் )
  • 2 Type Chutney (2 வகை சட்னி)
  • Coffee or Tea (காபி or டீ)
lun

Afternoon

  • Sweet (ஸ்வீட்)
  • Onion Pachadi (வெங்காய பச்சடி)
  • Poriyal (பொரியல்)
  • Kootu (கூட்டு)
  • Varuval (வறுவல்)
  • Appalam (அப்பளம்)
  • Vadai (வடை)
  • Oorukai (ஊறுகாய்)
  • Veg Biriyani or Pulav (வெஜ் பிரியாணி Or புலாவ்)
  • Sadham (சாதம் )
  • Sambar (சாம்பார்)
  • Vathal Kuzhambu or More kuzhambu (வத்தல் குழம்பு or மோர் குழம்பு )
  • Milagu Rasam (மிளகு ரசம்)
  • Payasam (பாயாசம் )
  • Butter Milk (மோர்)
din

Night

  • Fruit Kesari (ப்ரூட் கேசரி)
  • Urulai Bonda (உருளை போண்டா )
  • Parotta or Chappathi (பரோட்டா or சப்பாத்தி )
  • Veg Kuruma or channa masala (வெஜ் குருமா or சென்னா மசாலா)
  • Samba Kothumai Kichadi (சம்பா கோதுமை கிச்சடி Or மசாலா ஊத்தாப்பம்)
  • Idly (இட்லி)
  • Onion Utthappam or Masala Utthappam (ஊத்தாப்பம்)
  • Sambar (சாம்பார்)
  • 2 Type Chutey (2 வகை சட்னி)
  • Badham Milk (பாதாம் பால்)

Platinum

tif

Morning

  • Thirunelveli Halwa (திருநெல்வேலி ஹல்வா)
  • Ragi Sev or Sweet Sev (ராகி சேவ் Or ஸ்வீட் சேவ்)
  • Paal Paniyaram or Puttu Milagu Bonda (பால் பணியாரம் Or புட்டு )
  • Milagu Bonda (மிளகு போண்டா)
  • Poori (பூரி)
  • Poori Masala or Vadakari or channa Masala (பூரி மசாலா or வட கறி or சென்னா மசாலா)
  • Ghee Pongal (நெய் பொங்கல் )
  • Idly (இட்லி)
  • Rava Dosa or Masaal Dosa (ரவா தோசை or மசால் தோசை)
  • Sambar (சாம்பார்)
  • Onion Utthappam (ஆனியன் ஊத்தாப்பம் )
  • 3 Type Chutney (3 வகை சட்னி)
  • Coffee or Tea (காபி or டீ)
lun

Afternoon

  • Sweet (ஸ்வீட்)
  • Onion Pachadi (வெங்காய பச்சடி)
  • Poriyal (பொரியல்)
  • Kootu (கூட்டு)
  • Varuval (வறுவல்)
  • Aviyal (அவியல்)
  • Cauliflower 65 or Pudalai 65 (காலிபிளவர் 65 or புடலை 65)
  • Appalam (அப்பளம்)
  • Vadai (வடை)
  • Oorukai (ஊறுகாய்)
  • Veg Biriyani or Pulav (வெஜ் பிரியாணி Or புலாவ்)
  • Sadham (சாதம் )
  • Kadhamba Sambar (சாம்பார்)
  • Vathal Kuzhambu or Urundai Kuzhambu or veg Meen Kuzhambu (வத்தல் குழம்பு or உருண்டை குழம்பு or வெஜ் மீன் குழம்பு )
  • Pineapple Rasam (பைனாப்பிள் ரசம்)
  • Semiya Paal Payasam (சேமியா பால் பாயாசம் or பருப்பு பாயாசம்)
  • Paruppu Payasam (பாயாசம் )
  • Butter Milk (மோர்)
sn

Evening

  • Avul Kesari (அவல் கேசரி)
  • Onion Bajji (ஆனியன் பஜ்ஜி)
  • Vazhaikkai Bajji (வாழைக்காய் பஜ்ஜி)
  • Coffee or Tea (காபி or டீ)
din

Night

  • Rasamalai or Mal Puvaa (ரசமலாய் Or மால் புவா)
  • Veg Cutlet or Spring Roll (வெஜ் கட்லெட் Or ஸ்பிரிங் ரோல்)
  • Naan or Romali Rotti (நான் Or ரொமாலி ரொட்டி )
  • Panner Butter Masala or kadaai Panner (பன்னீர் பட்டர் மசாலா Or கடாய் பன்னீர்)
  • Thattu Idly (தட்டு இட்லி)
  • Onion Utthappam (ஆனியன் ஊத்தாப்பம் )
  • Kothu Parotta or Chilli Parotta (கொத்து பரோட்டா Or சில்லி பரோட்டா)
  • Sambar or Kadappa (சாம்பார் or கடப்பா)
  • 2 Type Chutey (2 வகை சட்னி)
  • Curd Rice (தயிர் சாதம்)
  • Oorukai (ஊறுகாய்)
  • Sukku Paal (சுக்கு பால்)

Diamond

tif

Morning

  • Badham Halwa (பாதாம் ஹல்வா)
  • Kavuni Arisi Pongal (கவுனி அரிசி பொங்கல்)
  • Mysore Bonda (மைசூர் போண்டா )
  • Kaara Paniyaram (கார பணியாரம்)
  • Idly, Koshthu (இட்லி, போண்டா)
  • Poori (பூரி)
  • Poori Masala or Vadakari or channa Masala (பூரி மசாலா or வட கறி or சென்னா மசாலா)
  • Thinai Pongal or Varagarisi Pongal (திணை பொங்கல் or வரகரிசி பொங்கல்)
  • Onion Rava Dosa or Poondu Masaal Dosa (வெங்காய ரவா தோசை or பூண்டு மசாலா தோசை)
  • Sambar (சாம்பார்)
  • Onion Utthappam (ஆனியன் ஊத்தாப்பம் )
  • 3 Type Chutney (3 வகை சட்னி)
  • Fillter Coffee (காபி)
lun

Afternoon

  • Kaaji Kaththali or Pistha Roll (காஜி கத்தலி or பிஸ்தா ரோல்)
  • Vellari Onion Pachadi (வெள்ளரி வெங்காய பச்சடி)
  • Malabar Aviyal (மலபார் அவியல்)
  • Babycorn 65 or Gobi Manjooriyan (பேபிகார்ன் 65 or கோபி மஞ்சூரியன்)
  • Veg Eeral Masala (வெஜ் ஈரல் மசாலா)
  • Beans Paruppu Usili (பீன்ஸ் பருப்பு உசிலி)
  • Keerai Panner Kootu (கீரை பன்னீர் கூட்டு)
  • Appalam (அப்பளம்)
  • Vadai (வடை)
  • Oorukai (ஊறுகாய்)
  • Veg Biriyani or Pulav (வெஜ் பிரியாணி Or புலாவ்)
  • Paruppu Nei or Paruppu Podi Nei Sambar (பருப்பு நெய் or பருப்பு பொடி நெய் சாம்பார்)
  • Sadham (சாதம் )
  • Vazhlaippoo Ayira Meen Kuzhambu or Urundai Kuzhambu or More Kuzhambu (வாழைப்பூ அயிர மீன் குழம்பு or உருண்டை குழம்பு or மோர் குழம்பு )
  • Mysore Rasam (மைசூர் ரசம்)
  • Ilaneer Payasam (இளநீர் பாயசம்)
  • Adai Bradhaman Payasam (அடை பிராத்தமன் பாயசம்)
  • Ketti Thayir (கெட்டி தயிர்)
sn

Evening

  • Malay Sanwich (மலாய்)
  • Urulai Bonda (உருளை போண்டா )
  • Coffee or Tea (காபி or டீ)
din

Night

  • Carrot Halwa (கேரட் அல்வா)
  • Baasandhi (பாசந்தி)
  • Veg Katlat or or Panner Tikka (வெஜ் கட்லெட் or பன்னீர் டிக்கா )
  • Butter Naan or Kulchcha (பட்டர் நான் Or குல்ச்சா )
  • Panner Butter Masala or kadaai Panner (பன்னீர் பட்டர் மசாலா Or கடாய் பன்னீர்)
  • Kuzha Puttu,Kadalai curry, Naatu Sarkkarai or Veg Pastha (குழா புட்டு, கடலை கறி, நாட்டு சர்க்கரை or வெஜ் பாஸ்தா)
  • Veg Pulav or Veg Fried Rice or Veg Noodles (வெஜ் புலாவ் Or வெஜ் ஃப்ரைடு ரைஸ் or வெஜ் நூடுல்ஸ்)
  • Mini Nei Sambar idly (மினி நெய் சாம்பார் இட்லி)
  • Cauliflower Utthappam or Adai Aviyal (காலிஃபிளவர் ஊத்தப்பம்or அடை அவியல்)
  • Kothu Parotta or Chilli Parotta (கொத்து பரோட்டா Or சில்லி பரோட்டா)
  • Sambar or Kadappa (சாம்பார் or கடப்பா)
  • 2 Type Chutey (2 வகை சட்னி)
  • Neelagiri Curd Rice (நீலகிரி தயிர் சாதம்)
  • Oorukai (ஊறுகாய்)
  • Kalkandu Paal or Sukku Paal (கல்கண்டு பால் or சுக்கு பால்)